TRANG CHỦ / Dịch vụ

Dịch vụ thẩm mỹ cho người mất tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Phòng trang điểm, thẩm mỹ cho những người đã mất của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một trong số những dịch vụ hoàn hảo và được đánh giá rất cao trong các cuộc hội thảo về đánh giá tâm linh trong nước.

Dịch vụ hoàn hảo tại Lạc Hồng Viên

Với đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo và tập huấn tại Nước ngoài. Phòng thẩm mỹ nằm trong quần thể chùa năm gian, luôn phục vụ 24/24. Trang thiết bị tại phòng thẩm mỹ của công viên nghĩa trang được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại, ngay cạnh phòng thẩm mỹ là nhà quản xác có thể bảo quản được 50 đến 60 người.

dịch vụ tại lạc hồng viên

 Phòng thẩm mỹ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dịch vụ trọn vẹn tại Lạc Hồng Viên

Trước khi đưa người đã mất về với Tổ Tiên, họ sẽ được chuyển đến phòng thẩm mỹ và được đội ngũ các bác sĩ pháp y và các nhân viên phòng thẩm mỹ chăm sóc như: tắm nước thơm, massage làm mềm cơ thể, gội đầu và trang điểm. Người nhà của những người đã mất cũng có thể tham gia vào công việc đó cùng với đội ngũ nhân viên phòng thẩm mỹ.

Đối với những người chưa thể tìm được một ngày đẹp để về nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng, khi để ở nhà lạnh của dự án công viên nghĩa trang Hà Nội – Lạc Hồng Viên thi thể bị đông cứng. Sẽ có dịch vụ làm mềm da bằng máy massage và được tắm dầu thơm để người ra đi được hoàn toàn sạch sẽ về với tổ tiên.

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

Massage làm mềm da cho người đã khuất tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Hy vọng mọi dịch vụ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể khiến cho những người đã khuất như được yên nghỉ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng và thân nhân của họ được thanh thản và cảm thấy an lòng !

 

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: