TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức Lạc Hồng Viên

Tất tần tật những dịch vụ hiện có tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Chuyện tìm một nơi yên nghỉ cho người đã khuất là một việc lớn đối với một gia đình hoặc dòng họ. Tuy nhiên, nếu một địa điểm bao gồm những dịch vụ trọn gói trong quá trình chôn cất thì sẽ có ưu điểm nổi bật hơn. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Lạc Hồng Viên đã có những dịch vụ quan trọng và thiết yếu trong quá trình làm mai táng cho người đã khuất. Vậy hãy cùng Lạc Hồng Viên tìm hiểu tất tần tật những dịch vụ hiện có tại nghĩa trang của chúng tôi nhé! 

Những dịch vụ hiện có tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên 

Dịch vụ tư vấn dịch vụ và gửi tài liệu tại nhà

Đây là một trong những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, và hoàn toàn miễn phí tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Dịch vụ này được áp dụng và triển khai từ năm 2012 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ không thể đến tận nơi tham quan nghĩa trang. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn tốt nhất ngay tại chính nhà của mình. Với dịch vụ này, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và nhận được bộ tài liệu bao gồm: 

 • Bộ catalog giới thiệu về công viên nghĩa trang.
 • Bản vẽ toàn bộ khu nghĩa trang.
 • Bản phân chia lô các khu đồi.
 • Catalog mẫu mộ.
 • Hợp đồng mua bán.

Dịch vụ tư vấn và gửi tài liệu tại nhà của Lạc Hồng Viên 

Dịch vụ thẩm mỹ cho người đã khuất 

Đây là một dịch vụ hoàn hảo và được đánh giá rất cao trong các cuộc hội thảo tâm linh trong nước. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại nước ngoài sẽ mang đến cho gia quyến dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi còn có phòng thẩm mỹ nằm trong quần thể chùa năm gian được phục vụ 24/24. 

Dịch vụ thẩm mỹ cho người đã khuất tại Lạc Hồng Viên 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ như bảo quản thi thể, tắm nước thơm, massage, gội đầu và trang điểm cho người đã khuất. Dịch vụ này sẽ giúp cho người đã khuất có được cơ thể sạch sẽ để về với tổ tiên. 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần 

Điều đặc biệt tại Lạc Hồng Viên đó là dịch vụ thay người thân chăm sóc mộ phần cho người đã khuất. Đây là dịch vụ được nhiều người khách hàng và các gia đình lựa chọn. Dịch vụ này giúp cho những khách hàng ở xa không có nhiều thời gian đến chăm sóc mộ phần. Dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc chăm sóc sau: 

 • Thắp nhang cho các mộ phần vào ngày rằm, mùng 1 hay lễ tết.
 • Bảo vệ an toàn cho mộ phần trong khuôn viên.
 • Thắp đèn chiếu sáng cho mộ phần.
 • Lau chùi, cắt tỉa cỏ dại xung quanh mộ phần.
 • Thu gom rác thải xung quanh mộ phần.

Dịch vụ thay người thân chăm sóc mộ phần 

Dịch vụ vận chuyển mộ 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển mộ đến nơi khác. Đây là dịch vụ vô cùng quan trọng và thể hiện lòng thành kính của người sống đối với người đã khuất. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi gia quyến trải nghiệm dịch vụ này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp gia quyến lựa chọn những ngôi mộ hoặc vị trí đất khi chuyển mộ. 

Dịch vụ vận chuyển mộ phần từ nơi khác 

Dịch vụ thắp nhang, cúng giỗ online 

Cúng giỗ online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam được Lạc Hồng Viên đưa ra giúp khách hàng không có điều kiện đến chăm sóc mộ phần cho người thân thường xuyên. Đồng thời, chúng tôi còn giúp cho con cháu thể hiện được lòng thành kính và báo hiếu với người đã khuất tốt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp gia quyến chuẩn bị được những mâm cỗ để có thể dâng cho người đã khuất.

Lời Kết 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những dịch vụ hiện có tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ trên để có thể tìm ra được những dịch vụ nào đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn. 

LẠC HỒNG VIÊN 

 • Website: datnghiatranghanoi.com
 • Hotline: 0983.969.211
 • Email: thanhhai.lachongvien@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tầng 4B tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan: