TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức Lạc Hồng Viên

Hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang tại Lạc Hồng Viên và những điều bạn cần biết

Lạc Hồng Viên là dự án công viên nghĩa trang được quy hoạch bài bản với phong cảnh hữu tình, được bao quanh bởi nhiều cây xanh tươi mát. Nơi đây tọa lạc gần trung tâm Hà Nội, chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km; nhờ đó, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Cũng vì thế mà nhiều khách hàng ở nhiều nơi khác nhau đã chọn đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên làm nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân đã mất. Vậy, hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang lại Lạc Hồng Viên được thực hiện ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay. 

Thủ tục mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Một số điểm cần lưu ý trước khi ký hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang

  • Khi chọn đất, bạn nên chú ý vào những khu đất có bề mặt hơi lồi như mu con rùa. Ngoài ra, cỏ cây phải tươi tốt thì mới nên đặt mộ. Đây cũng là một phần để giúp cho gia chủ và con cháu trong nhà ngày càng phát đạt.
  • Đặc biệt, vùng đất được lựa chọn để đặt mộ phải đảm bảo chưa từng bị chôn lấp hay đào xới từ trước.
  • Đặc điểm của một khu đất lý tưởng là khí đất tươi tốt. Ở vùng đồng bằng, bạn nên chọn vùng đất có kết cấu tươi mịn, đào ở độ sâu 6.7cm, đặc quánh, màu nâu đậm hoặc vàng nhạt. Ở miền sơn cước, bạn nên chọn vùng đất có kết cấu mịn, hơi khô, màu vàng nhạt, hồng và có vân. 
  • Lựa chọn phần đất huyệt đảm bảo được thông thoáng ở phía trước. Nếu phần mộ xung quanh khá nhiều thì ít nhất cũng phải có khoảng trống phía trước.
  • Huyệt mộ được đặt như thế nào đi chăng nữa, chỉ cần chọn ngày hoàng đạo thì ắt sẽ tốt. 

Hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang tại Lạc Hồng Viên

Giữ đất trong vòng 3 ngày 

Khi đã quyết định sẽ mua một món gì đó, chúng ta sẽ phân vân và cần có thời gian để suy nghĩ. Dĩ nhiên, việc lựa chọn một khu đất nghĩa trang cũng vậy. Hiểu được điều này, Lạc Hồng Viên sẽ hỗ trợ bạn giữ khuôn viên đó trong vòng 3 ngày. Sau khi chọn được khu đất phù hợp, nhân viên sẽ thông báo với các bộ phận liên quan của công ty để giữ đất cho bạn trong thời gian cân nhắc và suy nghĩ. Sau 3 ngày này, nếu bạn không có phản hồi, phần đất đó sẽ được rao bán như bình thường.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đặt cọc để giữ đất trong vòng 15 ngày 

Sau 3 ngày, khách hàng chưa đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần có thể đặt cọc trước. Thời gian đặt cọc và giữ đất sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày. Chi phí đặt cọc tối thiểu là 10% giá trị của tổng hợp đồng. Ngoài ra, một số khách hàng sẽ quan tâm đặc biệt đến phong thủy hay ngày đẹp để mua đất. Vì thế, sau khi lựa chọn mảnh đất phù hợp, khách hàng có thể đặt cọc trước để giữ đất. Việc đặt cọc có thể thực hiện tại dự án hoặc tại trụ sở chính của công ty Lạc Hồng Viên. Tiếp theo, việc ký kết hợp đồng để hoàn tất thủ tục mua đất nghĩa trang sẽ được tiến hành vào một ngày thích hợp. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Lạc Hồng Viên cấp sổ đỏ đất nghĩa trang cho khách hàng khi làm Hợp đồng sử dụng đất

Khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ khi tiến hành thủ tục mua đất nghĩa trang tại Lạc Hồng Viên

Để khách hàng có thể yên tâm khi quyết định tiến hành thủ tục mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên; đồng thời, để đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, nghĩa trang sẽ ký kết hợp đồng thỏa thuận với phía khách hàng. Đồng thời, cấp cho bạn một cuốn sổ đỏ dành cho phần đất đó để tăng sự tin tưởng. Mọi giao dịch sẽ diễn ra tại trụ sở chính của công ty Lạc Hồng Viên.

Mang CMND/CCCD khi làm hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang

Để thuận tiện cho việc mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên, trong buổi ký kết hợp đồng, bạn cần phải mang theo CMND/CCCD để đảm bảo quyền lợi. Nếu chủ đất bận, người này có thể nhờ người thân ký hộ và xác nhận thông tin với người bán. Đồng thời, người ký cần thanh toán đầy đủ sau khi ký kết hợp đồng tại trụ trở chính. 

Sau khi hoàn tất hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang

Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận hợp đồng sử dụng đất, hợp đồng dịch vụ chăm sóc, phiếu thu và 2 thẻ khách hàng. Sau 2 tuần, phía Công ty sẽ liên hệ và cấp sổ đỏ cho khu đất mà khách hàng đã mua. Khi đã được cấp sổ đỏ, khách hàng có thể ra vào nghĩa trang dễ dàng mà không cần xuất trình giấy tờ tùy thân.

Lời kết

Bên cạnh những thông tin về hợp đồng sử dụng đất nghĩa trang, cũng cần phải chú ý đến phong thủy của phần mộ. Vì khi đó, linh hồn của người đã khuất sẽ được yên nghỉ và dễ dàng siêu thoát hơn. Từ đó, cuộc sống của con cháu sẽ trở nên thịnh vượng, được hưởng phúc đức từ người thân để lại. Để được tư vấn kỹ càng hơn về những vấn đề liên quan đến đất nghĩa trang cũng như phong thủy đặt mộ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.  

LẠC HỒNG VIÊN 

  • Website: datnghiatranghanoi.com
  • Hotline : 0983.969.211
  • Email: thanhhai.lachongvien@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tầng 4B tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan: