TRANG CHỦ / Dịch vụ

ĐẤT LẠC HỒNG VIÊN. KINH NGHIỆM CHỌN ĐẤT TẠI LẠC HỒNG VIÊN

Từ xưa tới nay việc chọn phần đất an táng đẹp, hợp sinh khí cho người thân đã khuất không chỉ giúp người còn sống cảm thấy an lòng mà còn đem lại sự an bình, thịnh vượng cho con cháu đời sau nhờ vào tấm lòng thuận thảo, tận tâm đưa người khuất về nơi an nghỉ cuối cùng.
Vậy làm sao chọn được phần đất nghĩa trang đẹp, hợp phong thủy? Hãy lưu ý những điều dưới đây.

NÊN LỰA CHỌN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN ?

Thời buổi đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay, các nghĩa trang tại Hà Nội như: nghĩa trang mai dịch, nghĩa trang văn điển, nghĩa trang vĩnh hằng… dần bị lấp đầy và tiến tới đóng cửa, thì dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên với diện tích gần 100ha  được thiết kế và xây dựng tại Kỳ Sơn Hòa Bình, nhằm phục vụ nhu cầu an táng ngày càng cao của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên với sơn thủy hữu tình bao gồm 9 quả đồi và các cơ suối tự nhiên bao quanh, hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy- Phượng, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh và an táng cho người quá cố.

mua đất lạc hồng viên

Đồi Kim Quy tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên không chỉ là nơi tốt về phong thủy Á Đông mà còn là một công viên nghĩa trang có bố cục hiện đại, khoa học và văn minh với đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu an táng của người đã khuất. Đến Lạc Hồng Viên sẽ không có cảm giác lạnh lẽo mà chỉ thấy sự nhẹ nhàng, ấm áp cho người thăm viếng, nơi bình yên cho người đã khuất.

KINH NGHIỆM KHI CHỌN ĐẤT TẠI LẠC HỒNG VIÊN

Phong thủy phần đất đặt mộ là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua đất nghĩa trang. Phần đất xây mộ cho người đã khuất hợp phong thủy cần có những yếu tố sau:

1. Phần đất phải có sinh khí ( hay một số chỗ còn gọi là long mạch), nếu đất có sinh khí sẽ ấm, không lạnh lẽo. Phần đất có sinh khí khi được xây dựng trên phần đất lồi lên như mai rùa, cây cỏ xanh tươi.
2. Ngoài yếu tố sinh khí, nếu như phần đất xây mộ còn có dòng nước hay dòng suối bao bọc xung quanh thì cực kì tốt và mang lại Tài Vận cho người còn sống. Huyệt nằm trên đồi có dòng chảy phía dưới luôn được xem là huyệt quý.
3. Hướng đặt mộ nên có khoảng không thông thoáng và không nên đặt mộ ở nơi quá cao, dễ sinh ra “Tán khí”, đón gió thổi bốn phương sẽ thiếu sinh khí. Đặt mộ ở nơi có núi bao bọc để tụ sinh khí, đồi núi ôm lấy mộ phần luôn là đất lành, hợp phong thủy

4. Quan sát hệ thống đường đi xung quanh, nên chọn nơi yên tĩnh, cách xa đường lớn. Phong thủy mộ phần sẽ không tốt nếu phần đất đặt mộ có đường đâm thẳng vào giữa, đâm xuyên sang hai bên hay đường đâm ngay phía sau.

5. Tránh chọn nơi có cây lớn vì rễ cây có thể đâm vào quan tài. Nên chọn nơi có cây nhỏ hoặc nơi có nhiều cỏ,hoa.

Chính vì những lý do như trên nên  khi chọn mua đất tại Lạc Hồng Viên nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy giỏi, có tâm, hoặc những người có hiểu biết về phong thủy để có lựa chọn tốt nhất.

Trong một số trường hợp yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên bán hàng của Lạc Hồng Viên tư vấn giới thiệu để có quyết định chính xác nhất.

 

Xem thêm chi tiết giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

mua đất lạc hồng viên

 

 

Mr Hải – Phòng kinh doanh Lạc Hồng Viên 

- Tư vấn cho khách hàng những vị trí hợp lý nhất trong khả năng của khách hàng

- Tư vấn cách đặt mộ và hướng mộ sao cho phù hợp nhất

- Hỗ trợ khách hàng lâu dài về sau như xây dựng phần mộ, đưa người thân vào an nghỉ, chăm sóc khuôn viên, thăm phần mộ người thân…

- Hỗ trợ về giá, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI, ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

 HỖ TRỢ 0983 969 211 (24/24) - ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÂN, THAM QUAN TỪNG VỊ TRÍ  

 

Bài viết liên quan: