TRANG CHỦ / Dịch vụ

Thiết kế, xây dựng khuôn viên tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dự án công viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đang hướng đến trở thành siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và số 1 Châu Á. Vì vậy việc thiết kế và xây dựng khuôn viên các phần mộ cho các gia đình đã mua đất nghĩa trang trên Lạc Hồng Viên là dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thiết kế đẹp khi sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên

Quy hoạch các ngôi mộ trong tiểu khu được bố trí theo mô hình Bát Quái dựa trên cơ sở của mệnh người đã khuất, kết hợp cùng với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, thấp thoáng dáng hình vườn địa đàng, vườn âm dương.

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

Thiết kế đẹp và độc đáo các khuôn viên tại Lạc Hồng Viên

Xây dựng chu đáo khi sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên

Với ý nghĩa làm hài lòng khách hàng, công ty chúng tôi đã thành lập 1 phòng thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng nghĩa trang, mọi khách hàng đều rất hài lòng và tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Từ việc sắp xếp các phần mộ trong từng khuôn viên, kích thước xây dựng phần âm trạch theo phong thủy, vật liệu xây dựng, đào sâu chôn chặt… tất cả đều được chúng tôi thiết kế một cách đơn giản, nhẹ nhàng và hợp lý. Với đội ngũ gần 1000 công nhân xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng tối đa. Và đây cũng là lý do các gia đình đã chọn công ty chúng tôi để mua bán đất nghĩa trang và thi công khuôn viên nhà mình tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

dịch vụ lạc hồng viên

dịch vụ lạc hồng viên

Xây dựng khuôn viên khách hàng tại Lạc Hồng Viên

 

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí.

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: