TRANG CHỦ / Dịch vụ

Dịch vụ thắp hương, cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

Dịch vụ cúng giỗ, thắp hương online là một dịch vụ vô cùng cần thiết cho các gia đình ở xa. Với mục đích làm ấm lòng người đã mất, cũng như thân nhân của những gia đình được an nghỉ tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

Cúng Giỗ Online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên Thế giới. Cúng Giỗ Online do BQL Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên đưa ra nhằm giúp khách hàng không có điều kiện đến Lạc Hồng Viên chăm sóc hương khói cho người thân của mình được thường xuyên.

Để giúp những người con được thể hiện lòng thành kính, báo hiếu Ông Bà Cha Mẹ mình được tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở xa và không thể thường xuyên đến chăm sóc phần mộ người thân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, nhưng mong muốn được chăm sóc phần mộ của thân nhân tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thường xuyên hơn, chu đáo hơn trong các dịp Lễ, Tết, tiết Thanh Minh ….

Qua đó khách hàng đã có thân nhân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, ngoài dịch vụ định kỳ hàng tháng chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, khuôn viên cây xanh các khuôn viên phần mộ do BQL chăm sóc cho tất cả các phần mộ và khuôn viên ra có thể đăng ký thêm các dịch vụ Cúng rằm, mùng một, cúng giỗ, cúng và thắp hương vào các ngày lễ tết khác theo phong tục tập quán của người Việt Nam.

cúng giỗ online lạc hồng viên

cúng giỗ online lạc hồng viên

Hình ảnh cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

Video hình ảnh cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

Có rất nhiều gói dịch vụ cúng giỗ online để giúp những người con, người cháu được báo hiếu ông bà tổ tiên. Bộ phận Dịch vụ Hậu cần của Lạc Hồng Viên sẽ triển khai, thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của Khách hàng. Sau đó, Bộ phận Dịch vụ hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho Khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà Khách hàng đã đăng ký.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này qua mạng chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và sẽ chụp lại hình ảnh cúng giỗ, thắp hương online của phần mộ mà khách yêu cầu và gủi những hình ảnh đó cho khách hàng qua email mà khách hàng đã đăng kí khi kí hợp đồng.

Sau đây là video hình ảnh cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên:

 

Video dịch vụ cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên

 

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: