TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Gía đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Nhiều ưa đãi cho Khách hang, Cập nhật liên tục

 

Câu hỏi: Xin chào ! Đây là số điện thoại của nghĩa trang Lạc Hồng Viên phải không?, Tôi là Nguyễn Thị Bích Hường, tôi năm nay 66 tuổi, tôi hiện đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tôi muốn đặt mua một mản đất cho gia đình tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên nhưng không biết giá cả ra sao? Xin quý công ty cho tôi biết rõ hơn ạ.

Trả Lời:  Xin cảm ơn cô Hường đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Câu hỏi của Cô Hường cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người. 

Đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên là bao nhiêu? đất Lạc Hồng Viên giá cả ra sao? Giá bán một phần đất tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được bán như thế nào? Mọi người thường đi tìm mọi thông tin trên mạng để biết được giá đất nghĩa trang của Lạc Hồng Viên. Để trả lời cho những câu hỏi đó chúng tôi mời khách hàng tham khảo bài viết:

 

Bảng giá đất Lạc Hồng Viên cập nhật mới nhất 28/6/2020

giá đất nghĩa trang lạc hồng viên

 

Hiện nay Lạc Hồng Viên được xây dựng và mở bán với hình thức cuốn chiếu,đã đưa vào khai thác  các quả đồi như Kim, Mộc, Kim Quy, Hỏa và Thổ

Gía đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên từ 8,8 đến 10,5 triệu đối với những vị trí ít cảnh quan. Từ 10,5 đến 13 triệu đối với những vị trí phong thủy đẹp, tiện đi lại cho khách hàng và từ 13,5 triệu trở lên đối với những vị trí Vip ( ngay gần khu cảnh quan và đường lớn, có phong thủy đẹp)

Chi tiết:

   1. Giá đất đồi Kim Quy từ 14- 15 triệu/m2 với những diện tích khá lớn từ 50m2 trở lên.

   2. Gía đất đồi Kim từ 10- 15 triệu/m2 và chỉ còn một số diện tích như 25m, 100m, 155m.

   3. Gía đất đồi Mộc từ 9 - 11 triệu/m2 với nhiều diện tích như 20m, 31m, 45m, 50m, 70m…

   4. Gía đất đồi Hỏa từ 8,8 - 16 triêu/m2 thậm chí là 20 triệu/m2 đối với những vị trí đẹp.

   5. Gía đất đồi Thổ từ 10,5 - 11 triệu đối với những khuôn viên dưới sườn. Những vị trí Víp có giá từ 14 - 19 triệu/m2. 

Mỗi quả đồi đều có một mức giá bán khác nhau. Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ được chuyên viên tư vấn giới thiệu cụ thể từng lô một với mức giá niêm yết công khai đến từng m2 trên các quả đồi. Khi mua đất tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì đang làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty.

Từ khi bắt đầu mở bán dự án, nghĩa trang Lạc Hồng Viên đặt mục tiêu chứ tín lên hàng đầu, chính vì vậy chung tôi không tổ chức các kênh trung gian để mồi chài khách hàng đến mua đất của dự án.

Không những thế để tạo điều kiện tìm hiểu về dự án tốt hơn. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hàng tuần vẫn tổ chức các chuyến xe tham quan miễn phí đưa khách hàng lên dự án. Nhằm mục đích giới thiệu để khách hàng lắm được tốt nhất những khuôn viên đất và giá đất nghĩa trang của từng khu vực trên dự án..

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hân hạnh được phục vụ và cam kết bán giá niêm yết tới tận tay khách hàng.

Câu hỏi : Gía đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên thay đổi như thế nào, tôi có bạn đã mua đất ở đây từ trước nhưng giá rẻ hơn nhiều.Sao bây giờ lại cao quá vây? Hiện tại gia đình tôi chưa có việc cần dùng, nên để vài năm nữa mới mua giá cả vẫn thế thôi?

Trả lời: Đây cũng là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tới với Lạc Hồng Viên. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên từ năm 2017 để khách hàng tham khảo.

 

Bảng giá đất Lạc Hồng Viên tham khảo

giá đất nghĩa trang lạc hồng viên

 

Nhìn vào bảng giá đất từ năm 2017 chúng ta có thể thấy:

  - Gía đất đồi Kim Quy lúc này thấp nhất có 10 triệu/m2

  - Gía đất đồi Kim thấp nhất là 8 triệu/m2

  - Gía đất đồi Mộc thấp nhất là 7,5 triệu/m2

  - Gía đất đồi Hỏa thấp nhất là 7,5 triệu/m2

  - Đồi Thổ lúc này chưa đưa vào khai thác.

So với thời điểm hiện tại thì giá đất Lạc Hồng Viên thay đổi rất nhiều. Tăng ít nhất từ 2 triệu/m2 trở lên, có vị trí tăng tới 10 triệu/m2

Chính vì vậy khách hàng hãy liên hệ để đăng ký tham quan miễn phí để mua được những vị trí tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên với giá tốt nhất và chọn được những vị trí ưng ý nhất.

 

♦Gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi về giá sớm nhất, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - Phòng Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

 

Bài viết liên quan: