TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên với công tác chống dịch COVID-19

Tình hình dịch COVID-19 ở Việt Nam và thế giới

Hiện nay theo thống kê của tổ chức y tế thế gới, đã có trên  100.000 người nhiễm bệnh ở tất cả các lục địa

Để đối phó với Covid-19, WHO khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các nước, các đối tác và các chuyên gia y tế để phối hợp các hoạt động, đưa ra những khuyến nghị, phân phối các nguồn cung ứng, chia sẻ kinh nghiệm và thông tin cho công chúng để họ có thể tự bảo vệ mình cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh khác.

Tại Việt Nam sau khi phát hiện 3 ca bệnh mới, trong đó có lây nhiễm thứ phát, ngành y tế Hà Nội nhận định trong những ngày tới có thể tiếp tục ghi nhận ca mắc mới do tiếp xúc với các bệnh nhân và có thể thêm ca bệnh xâm nhập.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện ghi nhận 3 trường hợp có xét nghiệm nhiễm Covid-19 và 2 trường hợp nghi ngờ, chưa có trường hợp tử vong.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Hà Nội nhận định trong những ngày tới có thể tiếp tục ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. WHO khuyến khích áp đặt các biện pháp kiềm chế và kiểm soát nghiêm ngặt giúp giảm tốc độ lây lan bệnh.

lạc hông viên chống dịch covid 19

Hà Nội phun thuốc khử khuẩn nơi phát hiện bệnh nhân nhiễm Covid-19

Lạc Hồng Viên với công tác phòng chống dịch COVID-19


Trước tình hình của dịch bệnh cũng như thực tế đã có trường hợp nghi nhiễm của đối tượng kể trên tại Thị trấn Lương Sơn, Tổng Giám đốc yêu cầu Ban Quản lý

dự án chủ động thực hiện các phương án phòng chống việc lây lan dịch bệnh Covid-19

Ban quản lý dự án cần tiến hành ngay lập tức và quyết liệt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe của CBCNV công ty và khách hàng khi tới Lạc
Hồng Viên

lạc hông viên chông dịch covid 19

Cụ thể:

Chủ động khoanh vùng, tìm hiểu, xác định những người làm việc tại Lạc Hồng Viên (là CBCNV của công ty hoặc công nhân các nhà thầu) sinh sống gần nơi cư trú của người nghi nhiễm; hoặc đã có tiếp xúc trực tiếp với đối tượng là cư trú của người nghi nhiễm; hoặc đã có tiếp xúc trực tiếp với đối tượng là những người nghi nhiễm, người thân, hàng xóm của đối tượng nghi nhiễm;
Những người từ vùng dịch trở về, người thân, hàng xóm của những người từ vùng dịch trở về... để có biện pháp cách ly phù hợp nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh
 Chủ động khoanh vùng, tìm hiểu, xác định những người làm việc tại Lạc Hồng Viên (là CBCNV của công ty hoặc công nhân các nhà thầu) sinh sống gần nơi cư trú của người nghi nhiễm; hoặc đã có tiếp xúc trực tiếp với đối tượng là những người nghi nhiễm, người thân, hàng xóm của đối tượng nghi nhiễm;

Những người từ vùng dịch trở về, người thân, hàng xóm của những người từ vùng dịch trở về... để có biện pháp cách ly phù hợp nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh.
 Cung cấp khẩu trang, nước sát khuẩn rửa tay, đo nhiệt độ cơ thể... cho CBCNV và khách hàng khi làm việc, giao dịch tại Lạc Hồng Viên.
Theo dõi sức khỏe của các CBCNV, nhà thầu, khách hàng khi tới làm việc Lạc Hồng Viên, ngay khi phát hiện có người bị sốt, ho... cần có biện pháp xử lý ngay đề phòng dịch bệnh lây lan.
Yêu cầu CBCNV, nhà thầu và các khách hàng khi tới làm việc tại Lạc Hồng Viên cần thực hiện các quy định phòng chống lây lan dịch bệnh gồm: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên, đo thân nhiệt
 Yêu cầu các Công ty, đơn vị thành viên quán triệt với CBCNV các đơn vị về việc phòng ngừa dịch bệnh và nghiêm túc tuân thủ, phối hợp với các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh của Ban quản lý dự án.
Yêu cầu Ban quản lý dự án và các Công ty, đơn vị thành viên, các nhà thầu đang thi công, các khách hàng tới làm việc tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo này.

 

 

Bài viết liên quan: