TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Ngắm Lạc Hồng Viên từ trên cao

Được xây dựng hình thành và phát triển từ năm 2009, tới nay Lạc Hồng Viên đã có rất nhiều thành tựu vượt bậc. Những công trình cảnh quan hoành tráng, những khuôn viên phần mộ khách hàng tuyệt đẹp đến từ thiết kế độc đáo nhưng vẫn đậm nét tâm linh của Lạc Hồng Viên.

Với tiêu chí xây dựng Lạc Hồng Viên trở thành một công viên nghĩa trang xanh, sạch, đẹp với thiết kế đồng bộ hài hòa nhưng vẫn mang nét tâm linh chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng khi đưa người thân tới an nghỉ tại Lạc Hồng Viên.

Với thế đất Long Chầu - Hổ Phục, Sơn thủy hữu tình với những phần Đồi được bao quanh là các cơ suối tự nhiên. Với góc nhìn từ trên cao, khách hàng có thể cảm nhận được sự hùng vỹ của Lạc Hồng Viên ngay trong tầm mắt.

 

Góc Lạc Hồng Viên từ trên cao: 

lạc hồng viên từ trên cao

Bao quanh Lạc Hồng Viên là những khu đồi nguyên sơ, với những rừng cây xanh ngát. Khung cảnh yên bình thơ mộng với quy hoạch đồng bộ, hài hòa của Lạc Hồng Viên luôn là điều khách hàng đánh giá cao trước khi chọn mua và đưa người thân về an nghỉ.

lạc hồng viên từ trên cao

Hồ Quân Âm tam diện hiền hòa nằm ngay trung tâm của 3 khu đồi Kim, Hỏa, Thổ. Những phần mộ được an nghỉ tại đây phần nào sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm khi nhận được ánh hào quang che chở của Phật, đó là điều Lạc Hồng Viên luôn muốn mang tới cho khách hàng.

lạc hồng viên từ trên cao

Với góc chụp từ trên cao chúng ta có thể thấy quy hoạch đồng bộ của Lạc Hồng Viên. Những khuôn viên lớn được chia trên đỉnh với diện tích từ 100-150m2. Đường đi thuận tiện cho việc thăm viếng, ưu tiên trong việc trồng cây xanh và thảm cỏ. Nét hài hòa là điều đặc biệt của Lạc Hồng Viên mà không một nghĩa trang truyền thống nào có thể sánh được.

lạc hồng viên từ trên cao

Khuôn viên khách hàng tại đỉnh đồi Kim. Lại một lần nữa chúng ta có thể thể thấy thiết kết ưu tiên cây xanh và thảm cỏ, vô cùng hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Giống như đang lạc vào một khu vườn chứ không còn không khí nặng nề của một nghĩa trang nữa vậy.

lạc hồng viên từ trên cao

Khuôn viên khách hàng tại đồi Mộc của Lạc Hồng Viên. Quy hoach đồng bộ là nét chủ đạo của khu Đồi này. Với quản lý nghiêm ngặt về thiết kế, chiều cao, độ rộng... để tạo sự đồng bộ, hài hòa cho toàn bộ dự án.

lạc hồng viên từ trên cao

Khuôn viên khách hàng tại đồi Thổ của Lạc Hồng Viên. Do là đồi đang tiến hành khai thác gần nhất của dự án nên những khuôn viên khách hàng có những nét độc đáo, hiện đại nhưng vẫn phải đảm bảo quy hoạch đồng bộ của dự án.

 

Bài viết liên quan: