TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Hệ thống giao thông tại Lạc Hồng Viên

Là một dự án trọng điểm về tâm linh của tỉnh Hòa Bình cũng như của cả nước, Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã trở thành một siêu công viên về vấn đề tâm linh . Hiện nay, Lạc Hồng Viên đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu về nơi an nghỉ cho khách hàng trên cả nước. Đặc biệt trong Lạc Hồng Viên ngoài dịch vụ an nghỉ còn là nơi sinh hoạt tâm linh của các phật tử tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng.
Hằng năm, lượng khách hàng đến thăm quan, thăm viếng phần mộ đang an nghỉ tại Lạc Hồng Viên và tham gia các nghi lễ tại tâm linh tại Chùa Kim Sơn Lạc Hồng là rất lớn. Ước tính mỗi năm Lạc Hồng Viên đã đón hàng chục nghìn lượt khách thăm quan đi lại. Chính vì thế ngoài việc xây dựng cơ sợ hạ tầng, cảnh quan cây xanh cho Lạc Hồng Viên thì việc nâng cấp, cải tạo và xây mới hệ thống giao thông đi lại tại Lạc Hồng Viên là hết sức cần thiết.

Các công trình giao thông được xây dựng tại Lạc Hồng Viên

Từ khi dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đi vào hoạt động đến nay, hệ thống giao thông của dự án ngày càng được hoàn thiện và xây mới tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc đi lại tại Lạc Hồng Viên. Các cung đường lớn luôn có biển chỉ dẫn cụ thể rõ ràng, thiết kế đúng tiêu chuẩn hiện đại giúp cho các phương tiện đi lại dễ dàng. Đặc biệt là hệ thống giao thông tại các đồi và các cơ mộ được bố trí hết sức khoa học giúp cho khách hàng có thể di chuyển bằng xe điện đến vị trí thuận lợi nhất khi đi thăm viếng khuôn viên mộ phần của gia đình mình.
Được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, sử dụng hệ thống nguyên liệu Bê tông nhựa Asphalt dải thảm, tất cả các cung đường của Lạc Hồng Viên đã đảm bảo đáp và ứng được nhu cầu thăm quan đi lại của du khách. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch đưa mộ vào các đồi của khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên.

giao thông tại lạc hồng viên

Đại lộ vĩnh hằng - Đường vào Lạc Hồng Viên

giao thông tại lạc hồng viên

giao thông tại lạc hồng viên

giao thông tại lạc hồng viên

Đường trục chính tại Đồi Hỏa

giao thông tại lạc hồng viên

giao thông tại lạc hồng viên

Đường vào những khuôn viên khách hàng luôn rộng rãi và thoáng

Xem thêm: giá đất Lạc Hồng Viên

Hệ thống xe điện phục vụ khách hàng tới Lạc Hồng Viên

Khách hàng tới tham quan Lạc Hồng Viên sẽ nghỉ nghơi tại nhà Đa Năng trước khi được xe điện đưa ra thăm mộ người thân, hoặc được chở tới từng khu đồi để tham quan tìm hiểu trước khi mua và sử dụng dịch vụ của nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, tĩnh mịch đậm chất tâm linh khi ngồi trên xe điện tham quan Lạc Hồng Viên, không còn cảm giác u uất, lạnh lẽo như khi đi vào những nghĩa trang thông thường.

Ngồi trên xe điện khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn đầy đủ về các dịch vụ của Lạc Hồng Viên, quý khách hàng có thể vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ đi kèm của Lạc Hồng Viên.

giao thông tại lạc hồng viên

Khách hàng được giới thiệu về các dịch vụ tại Lạc Hồng Viên

giao thông tại lạc hồng viên

giao thông tại lạc hồng viên

Xe điện đưa khách hàng tới tham quan từng khu đồi của Lạc Hồng Viên

Bài viết liên quan: