TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Tham quan Lạc Hồng Viên với Nhạc Sỹ Năng Chức

Một năm sau khi sáng tác ca khúc Khúc Biệt Ly, nhạc sỹ Năng Chức đã có dịp trở lại tham quan Lạc Hồng Viên – nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của ca khúc. Vào một ngày thu đẹp trời tháng 9, nhạc sỹ Năng Chức cùng với gần 100 Cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi thị trấn Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội tổ chức chuyến thăm quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Nhạc sỹ Năng Chức trở lại tham quan Lạc Hồng Viên

Đúng 7h30, tại thị trấn Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội, đoàn xe tham quan của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã đón nhạc sỹ Năng Chức cùng gần 100 cán bộ, hội viên xuất phát đi tham quan Lạc Hồng Viên.

Trong quá trình di chuyển, ca khúc Khúc Biệt Ly đã vang lên gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm về một năm về trước khi ca khúc ra đời tại Lạc Hồng Viên. Đồng thời tại đây đoàn thăm quan đã được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn giới thiệu sơ bộ về Lạc Hồng Viên cho toàn bộ khách hàng tham quan dự án.

Khoảng 8h45’, Đoàn thăm quan đã đến Lạc Hồng Viên và nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại Nhà Đa Năng của Lạc Hồng Viên. Từ đây các Hội viên sau khi nghỉ ngơi đã xuất phát lên Chùa Kim Sơn Lạc Hồng là nơi tâm linh yên bình của Lạc Hồng Viên để làm lễ và vãn cảnh chùa.

nhạc sỹ năng chức tham quan lạc hồng viên

nhạc sỹ năng chức tham quan lạc hồng viên

Nhạc sỹ Năng Chức cùng đoàn tham quan tới chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Nhạc sỹ Năng Chức chia sẻ:

“Khi đến với Lạc Hồng Viên chú thấy rất vui, rất thanh thản. Khi đứng trước cửa chùa Kim Sơn Lạc Hồng, đứng trước Phật, chú có cảm giác như mình đang về với Phật. Trong một công viên nghĩa trang mà có một ngôi chùa như thế này rất là ý nghĩa, tất cả chúng ta đều có một cuộc sống rồi trở về với tổ tiên mà lại được ở bên Phật thì hoàn toàn yên tâm. Chú cảm thấy khi lên đây cũng như là những người  đã về với thế giới bên kia khi an nghỉ tại Lạc Hồng Viên là về với Phật, trở thành những người con Phật”.

Nhạc sỹ Năng Chức tham quan từng khu đồi của Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm trên mảnh đất Hòa Bình cánh trung tâm Hà Nội 52km, sơn thủy hữu tình, hiền hòa, là địa điểm lý tưởng để xây dựng dự án một công viên nghĩa trang. Hòa Bình nằm ở phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường. Bên cạnh đó, nơi đây hội đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên và vẻ đẹp rộng lớn nhưng bình yên tạo nên sự tĩnh lặng, có một không hai của Lạc Hồng Viên.

Ngay trong chuyến tham quan này có rất nhiều hội viên đã chọn và đặt mua cho mình những khuôn viên ưng ý và hợp phong thủy nhất. Nhiều hội viên khác đã chủ động đặt trước vị trí các khuôn viên để chuyến thăm quan sau sẽ đưa con cháu lên thăm bàn bạc đặt mua, thiết kế và xây dựng trước khuôn viên phần mộ cho bản thân mình. Các hội viên đã cảm thấy an tâm và chủ động trước khi về với Lạc Hồng Viên.

 

nhạc sỹ năng chức tham quan lạc hồng viên

nhạc sỹ năng chức tham quan lạc hồng viên

Nhạc sỹ Năng Chức cùng đoàn tham quan tới Đồi Kim của Lạc Hồng Viên

Sự yên bình, thanh tịnh của Lạc Hồng Viên luôn tạo cho khách hàng tham quan cảm thấy thoải mái và an tâm khi có người thân an nghỉ tại nơi đây.

Bài viết liên quan: