TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Gía đất Lạc Hồng Viên qua cảm nhận của khách hàng

Theo chân những khách hàng tới thăm quan Lạc Hồng Viên, chúng tôi có dịp trò chuyện với những khách hàng đã mua đất cũng như chuẩn bị mua đất tại nơi đây. Tiếp chuyện rất niềm nở họ tâm sự về cuộc sống, gia đình cũng như tại sao lại mua đất Lạc Hồng Viên và cả về giá đất Lạc Hồng Viên nữa.

Gía đất Lạc Hồng Viên qua cảm nhận khách hàng đã mua

“Cảm giác nhìn thấy nơi an nghỉ của mình đẹp như thế này rất an tâm, xem như miền cực lạc của mình”, ông Hoàng Văn Nhân, 76 tuổi, quê gốc Nghệ An, hiện sống ở Dịch Vọng(Hà Nội) cho biết

Ông Nhân chia sẻ: "Mua đất an nghỉ trước không chỉ là ý nguyện của tôi và là ý nguyện của các con. Mới đầu các con định lập một quỹ báo hiếu nhưng sau quyết định tìm một khu đất đẹp gần Hà Nội làm nơi an nghỉ cho tôi và bà ấy".

"Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định 50 mét vuông ở gần trên đỉnh đồi, giá 8 triệu đồng/ mét vuông, tổng hết 400 triệu đồng, có thể chứa được 12 – 16 phần mộ", ông Nhân nói.

Cũng đi mua mảnh đất cho mình sau khi chết, bà Đỗ Ngọc Bảo, 75 tuổi (Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết: “Tôi đi tìm mảnh đất cho chính mình, mình có điều kiện nên có thể tự lo việc này khi còn sống, đến lúc chết các con cũng cũng không phải lo việc này. Ở đây, bao bọc là rừng xanh, có nước… đúng là một cõi thiên đường hạnh phúc”.

Tâm sự về giá đất Lạc Hồng Viên Bà nói: "Tuy có giá cao so với đất ở vùng này nhưng ở đây thiết kế như một khu đô thị. Tôi nghĩ, mua đất trước làm nơi an nghỉ như là một xu thế tất yếu vì đất ở trong thành phố càng ngày càng chật hẹp, nên có một khu đất làm nơi an nghỉ cho mình và những người thân sau này cảm thấy rất an tâm", bà Bảo cho hay.

giá đất lạc hồng viên

Gía đất Lạc Hồng Viên cao hơn giá đất ở địa phương

-►Xem thêm bảng giá chi tiết các khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Gía đất Lạc Hồng Viên qua cảm nhận khách hàng sắp mua

Chia sẻ với chúng tôi, anh Chung, một doanh nhân ở Hà Nội trú tại đường Láng (Hà Nội) cũng lên nghĩa trang tìm đất, anh Chung cho biết, tháng trước vợ chồng anh dành một khoản tiền lớn mua đất nghĩa trang làm quà báo hiếu cha mẹ nhân dịp Vu Lan sắp tới.

 “Tôi thấy việc mua đất làm nơi an nghỉ trước cho bố mẹ là một việc tử tế bởi cuộc sống mỗi người thường  có số, sống hay chết không biết trước được. Với lại đất nghĩa trang kẹt cứng trong thành phố. Gia đình có người thân mất phải bỏ vài chục triệu một lô cốt ở nghĩa trang cũng không ổn lắm. Chính vì vậy tôi đã bàn với vợ về việc mua một phần đất nghĩa trang để sau này bố mẹ mất đi sẽ làm nơi an nghỉ, vợ tôi đồng ý ngay”, anh Chung lý giải.

"Sau khi xem xét, thăm quan một vòng chúng tôi quyết định mua 100m2 đất. Trước khi đi tôi cũng không nói với bố mẹ vì sợ các cụ mắng. Người già rất nhậy cảm, họ sợ con cái mua đất nghĩa trang về cho mình là mong họ đi sớm nhưng tôi tin bố mẹ tôi rất thích khi tôi cầm hợp đồng mua đất này về", anh Chung nói.

Tâm sự về giá đất Lạc Hồng Viên Anh nói: " Tuy giá đất hơi cao nhưng ở đây phong thủy rất đẹp, dịch vụ chăm sóc chu đáo, gần Hà Nội nữa rất tiện cho việc đi lại thăm non nên gia đình cũng khá là ưng ý".

giá đất lạc hồng viên

Gía đất Lạc Hồng Viên có phải cao?

 

Mọi chi tiết thắc mắc về giá đất Lạc Hồng Viên vui lòng liên hệ Hotline: 0932 431 003

Bài viết liên quan: