TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Gía đất Lạc Hồng Viên qua lời các chuyên gia

Có thể nói hiện nay tại Việt Nam đã hình thành nên một số Công viên nghĩa trang phục vụ nhu cầu an nghỉ vĩnh hằng, trong số đó có Lạc Hồng Viên. Để đi đến lựa chọn một nơi an nghỉ lý tưởng cho những người đã khuất, gia chủ chắc hẳn phải đặt lên “bàn cân” suy tính đong đếm rất kỹ. Chính bởi vậy, ý kiến chuyên gia luôn là kim chỉ nam giúp các gia đinh tham khảo, trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Bài viết dưới đây là tổng hợp những ý kiến chung tổng quan nhất về giá đất Lạc Hồng Viên.

Gía đất Lạc Hồng Viên phụ thuộc những yếu tố gì?

Rất nhiều khách hàng đến với nghĩa trang Lạc Hồng Viên của chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm. Câu hỏi đầu tiên của họ sẽ luôn là về giá cả: "Bao nhiêu tiền/m2?" hay "giá 1 khuôn viên tầm bao nhiêu?"...

Hiện nay, giá niêm yết của Chủ đầu tư công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên giá đất Lạc Hồng Viên giao động 7,5 - 14triệu/m2 tùy thuộc vào từng Lô và từng vị trí.

Riêng khu vực mộ đơn, mộ đôi giá chỉ từ 15 triệu đồng cho một phần mộ cải táng hoặc hỏa táng.

-►Xem thêm bảng giá chi tiết các khuôn viên tại Lạc Hồng Viên

Dự án Lạc Hồng Viên được xây dựng trên 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên với tổng diện tích lên tới 98ha. Nằm cách xa khu dân cư bằng con đường Vĩnh Hằng 1,5km nên quá trình xây dựng Lạc Hồng Viên gặp rất nhiều khó khăn như: xây dựng trên đất đồi nguyên thổ rất khó cho việc san nền đào bới, nguyên vật liệu phục vụ xây dựng cũng phải vận chuyển rất vất vả. Do xây dựng trên đồi núi nên Chủ đầu tư cũng phải tiến hành kè taluy các cơ đồi cũng như kè taluy lòng suối bao quanh tốn rất nhiều chi phí cũng như công sức.

Nhưng khắc phục được những khó khăn đó và với quyết tâm của tập thể công ty đã tạo nên một siêu công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất với những khu Đồi tuyệt đẹp " Đỉnh tựa sơn, chân đạp thủy" với sơn thủy hữu tình làm say đắm lòng người.

giá đất lạc hồng viên

Sơn thủy hữu tình yếu tố làm nên giá đất Lạc Hồng Viên

Hơn thế nữa với vị trí vô cùng đắc địa, cách trung tâm Hà Nội 52km với hơn 1h đi xe và cách thành phố Hòa Bình 20km, cổng dự án nằm ngay sát trục quốc lộ 6 thuận lợi cho khách hàng tham quan cũng như thăm viếng người thân đã an nghỉ trong dự án.

 Nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình  đi về phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường.

Với những yếu tố như trên phải chăng giá đất Lạc Hồng Viên có thật sự đắt như nhiều người vẫn nghĩ?

Gía đất Lạc Hồng Viên "đắt nhưng không đắt".

Lạc Hồng Viên là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Ở đây chúng tôi có từng khu vực dành cho khách hàng bình dân cho tới khách hàng víp, từ mộ đơn tới mộ đôi, từ mộ gia đình nhỏ tới mộ gia đình lớn, mộ gia tộc.

Khu vực mộ đơn, mộ đôi chỉ có giá từ 15 triệu cho một phần mộ phù hợp với mọi gia đình. Khi mua đất tại Lạc Hồng Viên khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích mà chúng tôi mang lại như:  xe đưa đón thăm quan miễn phí hàng tuần, sử dụng xe điện tới tận nơi thăm viếng người thân, tham dự các đại lễ lớn Thanh Minh, Vu Lan, Nguyên Tiêu do công ty tổ chức để cầu an cầu siêu cho người thân đã an nghỉ tại dự án. Tất cả những tiện ích nói trên phía bên công ty đều hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

giá đất lạc hồng viên

Mộ đơn giá chỉ từ 15 triệu - giá đất Lạc Hồng Viên đắt hay ko?

 

Mọi chi tiết thắc mắc về giá đất Lạc Hồng Viên liên hệ Hotline: 0932 431 003