TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Gía đất Lạc Hồng Viên đắt hay rẻ?

Người Việt Nam ta khi chọn mua cái gì đó, họ thường đặt tiêu chí: "Ngon, bổ, rẻ". Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Và chúng ta phải biết phân biệt giữa giá cả và giá trị sử dụng của sản phẩm chúng ta định mua. Đó mới là người tiêu dùng thông minh.

Rất nhiều khách hàng đến với nghĩa trang Lạc Hồng Viên của chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm. Câu hỏi đầu tiên của họ sẽ luôn là về giá cả: "Bao nhiêu tiền/m2?" hay "giá 1 khuôn viên tầm bao nhiêu?"…Tất nhiên, với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của nhân viên chúng tôi, chúng tôi sẽ không dừng lại ở câu hỏi đó. Chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng và các bạn về giá trị sử dụng của Lạc Hồng Viên.

Hiện nay, theo thông tin của Chủ đầu tư công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên giá đất Lạc Hồng Viên giao động 7,5 - 14triệu/m2 . So với mặt bằng chung, giá này đưa ra không hề rẻ, tuy nhiên sau khi thấy được giá trị sử dụng của dự án này, bạn sẽ có suy nghĩ ngược lại.

Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra khái niệm thế nào là giá cả, và thế nào là giá trị sử dụng?

-Giá cả: là biểu hiện bằng tiền của giá trị trao đổi của hàng hoá, Về nghĩa rộng đó là số tiền phải trả cho một hàng hoá, một dịch vụ, hay một tài sản nào đó.

-Giá trị sử dụng: của một vật phẩm là tính chất có ích, công dụng của vật thể đó có thể thoả mãn một nhu cầu nào đó cho việc sản xuất hoặc cho sự tiêu dùng cá nhân. Giá trị sử dụng được quyết định bởi những thuộc tính tự nhiên và những thuộc tính mà con người hoạt động tạo ra cho nó

 Giá trị sử dụng của đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên là những tiện ích, là vị trí, là không gian sống… mà khi bạn mua đất ở đây bạn mới nhận thấy rõ giá trị này.

Hiểu về vị trí để hiểu về giá đất Lạc Hồng Viên

 Nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình  đi về phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường.

Cách trung tâm Hà Nội 52km nên những khách hàng của Lạc Hồng Viên chỉ mất khoảng 1h đi xe để tới ngay cổng dự án nằm sát trục quốc lộ 6. Vô cùng thuận tiện cho việc đi lại tham quan cũng như thăm người thân an nghỉ tại đây.

Cách thành phố Hòa Bình chỉ 20km, thuận tiện cho việc ăn uống, nghỉ nghơi hay du lịch Hòa Bình với những điểm đến hấp dẫn như : Kim Bôi, Mai Châu hay thủy điện Hòa Bình v.v

Ngăn cách khu dân cư bằng còn đường Vĩnh Hằng 1,5km vô cùng yên tĩnh, thanh bình tạo nên không gian trang nghiễm tĩnh mịch yên giấc thiên thu cho người đã khuất.

giá đất lạc hồng viên

Cổng vào Lạc Hồng Viên - Gía đất Lạc Hồng Viên?

Xem thêm: Bảng giá chi tiết các khuôn viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Hiểu về tiện ích mang lại để tạo nên giá đất Lạc Hồng Viên

Bên cạnh vị trí vô cùng đắc địa, Lạc Hồng Viên còn đặc biệt chú trọng đến phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất như: nhà Đa năng phục vụ nhu cầu ăn uống, đón tiếp và nghỉ nghơi của khách hàng.Hàng tuần đều có xe đưa đón khách hàng tham quan miễn phí Lạc Hồng Viên. Chùa Kim Sơn Lạc Hồng tổ chức 3 đến 5 đại lễ lớn mỗi năm cầu an cầu siêu cho các chân linh trong dự án. Xây dựng đường đi lối lại rộng rãi thoáng đãng thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn kết hợp trồng thêm cây xanh, cho đặt ghế đá, mua xe điện xây dựng nghĩa trang giống như một công viên hiện đại bậc nhất.

Và trong tương lai chủ đầu tư sẽ hoàn thiện bảo tháp 9 tầng phục vụ nhu cầu gửi tro cốt cũng như nhà hỏa táng phục vụ khách hàng trong và ngoài dự án.Nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi an ngỉ trọn vẹn cho những người đã khuất.

giá đất lạc hồng viên

Những tiện ích tại Lạc Hồng Viên - giá đất Lạc Hồng Viên?

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0932 431 003