TRANG CHỦ / Giới thiệu

ĐỒI TƯỢNG PHẬT LẠC HỒNG VIEN

Đồi tượng phật  thuộc 9 quả đồi của dự án Lạc Hồng Viên nó cũng là điểm nhấn của toàn bộ dự án,là nơi đặt tòa bảo tháp 9 tầng và tượng phật dát vàng trên bảo tháp. Đồi tượng phật có ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn, sau khi hoàn thành Đồi tượng phật sẽ là điểm nhấn của toàn bộ dự án, là trung tâm của khu quần thể tâm linh bao gồm nhà đa năng, vườn hoa âm dương, chùa Kim Sơn - Lạc Hồng.

Giới thiệu về Đồi Tượng Phật Lạc Hồng Viên

Nằm trong khu quần thể tâm linh của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, đồi tượng phật có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là nơi lưu tro cốt người đã khuất  đây còn là điểm nhấn, điểm khác biệt của dự án Lạc Hồng Viên so với những nơi khác. 

Dự kiến đồi tượng phật sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2020 và sẽ trở thành nơi tham quan du lịch tâm linh của không chỉ của riêng tỉnh Hòa Bình mà là còn của cả nước.

Tượng phật Thích ca dát vàng nằm trên đỉnh của bảo tháp 9 tầng sẽ như là linh hồn của dự án che chở cho tất cả các hương hồn của người đã khuất đang an nghỉ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Những hình ảnh về đồi tượng phật tại Lạc Hồng Viên:

lạc hồng viên, đồi tượng phật

lạc hồng viên, đồi tượng phật

Toàn cảnh Đồi Tượng Phật tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên phối màu 3D

Các công trình cảnh quan quanh Đồi Tượng Phật Lạc Hồng Viên

Là công trình điểm trọng điểm của toàn bộ dự án. Chính vì vậy bao quanh Đồi tượng phật là những công trình cảnh quan được đầu tư rất công phu, tỉ mỉ của chủ đầu tư dự án. Trong tương lai khi Đồi tượng phật hoàn thành sẽ là điểm tham quan lý tưởng đối với du khách cũng như các gia đình có người thân an nghỉ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Thuộc chuỗi các công trình tâm linh của dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Toàn bộ quần thể chùa Kim Sơn Lạc Hồng nằm trên diện tích 3.215 m2, bao gồm: Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, nhà Trụ Trì, đền Mẫu Sơn Trang (Mẫu Thượng Ngàn) và khu sân vườn. Đặc điểm nổi bật, độc đáo trong thiết kế của Kim Sơn Lạc Hồng là mang đầy đủ nét đặc trưng của một ngôi chùa miền Bắc Bộ, không gian thờ tự cũng như tượng Phật tuân thủ theo sự bài trí thường thấy ngôi chùa Việt đồng thời diễn tả đúng lịch sử của Phật giáo Đại Thừa.

Kim Sơn Lạc Hồng được xây dựng trên vị trí đắc địa, đảm bảo các yếu tố tâm linh, phong thủy của một ngôi chùa Việt Nam.  Chùa được bao bọc bởi dòng suối tự nhiên chảy êm đềm bên con đường Vĩnh Hằng thơ mộng. Các yếu tố tự nhiên sơn thủy hữu tình cùng với thiết kế kiến trúc mang đậm nét văn hóa, tinh hoa dân tộc đã đưa chùa Kim Sơn Lạc Hồng trở nên thanh tịnh, yên bình.

Ngoài những nghi lễ hàng ngày thì tại Kim Sơn Lạc Hồng cứ vào các dịp lễ tết trong năm đếu tổ chức những đãi lễ, nghi thức tâm linh trang nghiêm như Đãi lễ Vu Lan báo hiếu, lễ Cầu Siêu… để giúp cho những vong linh an nghỉ tại Lạc Hồng Viên được siêu độ và an nghỉ thanh tịnh tại cõi vĩnh hằng

đồi tượng phật lạc hồng viên

Ngôi chùa  ngay bên cạnh đồi tượng phật của Lạc Hồng Viên

Bên phải chùa là khu vườn Âm dương, vườn Địa đàng với cảnh quan xanh mát, cùng với Nhà Đa năng uy nghi, tráng lệ, kiến trúc độc đáo, hiện đại phục vụ nhu cầu đi lại nghỉ ngơi cũng như ăn uống của khách hàng khi tới tham quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên

đồi tượng phật lạc hồng viên

nhà đa năng lạc hồng viên

Nhà Đa Năng ngay trước mặt đồi tượng phật của Lạc Hồng Viên

 

♦Gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi về giá sớm nhất, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: