TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Dịch vụ an táng trọn vẹn tại nghĩa trang Lạc hồng viên

An táng tại Lạc Hồng Viên - Trọn vẹn một chữ tình

 

Đến Lạc hồng viên, mọi dịch vụ an táng bạn muốn đều được đáp ứng! Với quy mô hiện đại các hình thức an táng luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, thân thiện với cuộc sống con người!

Tại nghĩa trang, hiện nay đang thực hiện các phương thức an táng truyền thống theo quan niệm của người Việt. Tuy nhiên, các hình thức an táng được thực hiện theo một quy chuẩn riêng biệt, có hệ thống, có trang thiết bị hiện đại, hệ thống xử lý nước rỉ tốt góp phần đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường cũng như cuộc sống người dân nơi đây.

Nằm trên 9 quả đồi, cách xa khu dân cư, Lạc hồng viên rực rỡ là một chốn thiên đường dành cho người âm. Không gắn với dân cư hay bất cứ khu công nghiệp nào tại đây, cho nên các yếu tố về đảm bảo tiêu chí dành cho nghĩa trang nơi đây đều vượt trội.

Không gian rộng lớn, hệ thống hiện đại, hợp đất hợp phong thủy, nơi đây quả thực là một nơi thích hợp cho việc an táng mà phong thủy nói, Lạc hồng viên là nơi có linh khí tốt.

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

Hình ảnh một buổi lễ an táng tại Lạc Hồng Viên

 

Các dịch vụ an táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên bao gồm:

Dịch vụ cải táng

Là hình thức an táng cổ truyền từ xa xưa đến nay. Tính đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm về sau an táng, mong muốn giữ lại hài cốt cho người thân và chuyển mộ về một nơi an nghỉ mới. theo đó, tại nghĩa trang , hình thức an táng này được thực hiện theo một quy trình riêng biệt, thiết kế vùng đất phù hợp cho an táng, phân chia theo đặc điểm đất của từng quả đồi. Hệ thống xử lý nước rỉ hiện đại, không làm ảnh hưởng tới môi trường.

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

Dịch vụ cải táng - an táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khi tiến hành an táng tại đây, chúng tôi bao gồm các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành làm lễ giúp quý khách hàng, là người giúp sức trong lúc tang gia bối rối, đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dịch vụ hỏa táng

Một hình thức đang được phổ biến và dần dần thay thế cải táng hiện nay đó là hỏa táng. So với các nước trên thế giới thì Việt Nam chỉ bằng một phần nhỏ vì ở nước họ chủ yếu thực hiện hỏa táng cho người mất. bắt nhịp xu hướng, cùng với yếu tố tiết kiệm, tránh ảnh hưởng tới môi trường, hình thức hỏa táng ra đời tại Lạc hồng viên đã phần nào đánh đúng vào tâm lý khách hàng.

Sau khi hỏa táng xong, tro cốt sẽ được thu lại trong bình đựng tro cốt, giao cho khách hàng. Quý khách có thể chôn cất tại mộ phần hoặc đăng kí lưu trữ tro cốt tại bảo thấp 9 tầng của Lạc hồng viên. Lạc hồng viên thực hiện hỏa táng theo mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ thủy táng

Một hình thức mới đang được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong tương lai. Một công nghệ tiên tiến và siêu hiện đại ở các nước thế giới sắp có tại Lạc hồng viên.

an táng trọn vẹn, lạc hồng viên

Dịch vụ an táng một lần ( Đào sâu chôn chặt )

Tương tự như cải táng, đào sâu chôn chặt là hình thức chôn vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất. Nghia trang Lac hong vien bố trí các khu đồi phù hợp với hình thức này để đảm bảo tính mỹ quan cao nhất. khách hàng có thể làm lễ tại đây và sau đó đem chôn cất hoặc chúng tôi có bộ phận vận chuyển giúp quý khách đưa người quá cố về Lạc hồng viên chôn cất.

Ngoài ra, tại nghĩa trang còn có nhiều các dịch vụ nhằm xây dựng một công viên nghĩa trang xanh – sạch – đẹp, phục vụ nhu cầu của quý khách và mang đến cho người quá cố những điều tốt đẹp nhất!

 

Để được nhận tài liệu và tư vấn miễn phí tại nhà, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Hải

Điện thoại: 0983.969.211 (liên hệ tư vấn dự án 24/7 )

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà SHB số 34 Giang Văn Minh - Ba Đình - Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan: