TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

An táng tại lạc hồng viên mộ phần được thiết kế theo phong thủy

Văn hóa tâm linh luôn được nghĩa trang Lạc hồng viên đề cao, với ý nghĩa đó, công viên nghĩa trang ra đời như một món quà đặc biệt người trần tặng cho những người đã khuất. Án táng tại đây, mộ phần thân nhân sẽ được thiết kế thuận theo phong thủy đúng như tín ngưỡng dân gian của người Việt!

 

Lạc hồng viên _ một cõi vĩnh hằng

Giờ đây, nghĩa trang là nơi đi về của rất nhiều khách hàng, họ đã tin tưởng và lựa chọn công viên là nơi an nghỉ cuối cùng cho thân nhân của họ. Xứng danh với danh hiệu “Công viên nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á” Lạc hồng viên đang là địa chỉ vàng hút khách!

Với lối thiết kế hiện đại và đồng bộ, từ công trình đến cảnh quan, sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố mà trong đó thiên nhiên xanh làm chủ đạo đã tạo nên một siêu công viên thân thiện, lành mạnh, sạch sẽ đến vô cùng.

Khách hàng đến với Lạc hồng viên không phải chỉ để thăm viếng người thân mà còn là nơi thanh tịnh tìm về, tìm lại chút thư thái, thong thả, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống xô bồ. Nghĩa trang là nơi đáp ứng nhu cầu về tâm linh hơn cả, nơi lưu giữ và giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt Nan

khuôn viên phần mộ, lạc hồng viên

Mộ phần tại Lạc Hồng Viên

Bạn sẽ tìm đâu một địa chỉ an táng theo đúng nhu cầu từ dịch vụ cho đến chất lượng? Ở đâu để thỏa mãn các mong muốn của Quý khách? Chỉ có thể là nghia trang Lac hong vien  mà thôi, nơi giúp Quý khách thuận theo mong muốn khi an táng người thân tại đây. Các hướng mộ được xây dựng theo đúng Can, Chi, Mệnh xây theo các hướng phù hợp.

Hơn thế, nơi đây hội tụ đầy các yếu tố về tâm linh, phong thủy là một nơi tuyệ vời cho việc an nghỉ. Khu đất đồi tươi mới với hồng vân tươi sáng, khí đất tốt, âm khí tốt thuận phong thủy theo sách dạy. Cho nên nghĩa trang là tổng hòa của rất nhiều yếu tố tâm linh có lợi cho việc an nghỉ của con người tại đây.

 

An táng theo phong thủy tại lạc hồng viên

Khi đưa người thân lên an táng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng khuôn viên mộ theo đúng phong thủy. Từ bước lựa chọn, khảo sát, đánh giá trước khi đi đến tiến hành đều được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Theo đó, khuôn viên mộ phần tại nghĩa trang được thiết kế dựa theo mô hình Bát Quái, dựa theo mệnh của người mất mà tiến hành xây dựng cho phù hợp. Mẫu khuôn viên cũng vô cùng đa dạng tùy theo lựa chọn của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn đề kiến trúc và có thể sẽ trực tiếp thực hiện nếu Quý khách yêu cầu.

Ngoài ra, Quý khách có thể nhờ bên thứ 3 xây dựng và tuân theo các quy định của nghĩa trang.

Nghĩa trang Lạc hồng viên nhìn về tổng thể là mảnh đất thuận phong thủy, được đánh giá vô cùng đẹp. Tọa lạc nơi núi rừng thanh tịnh, Lạc hồng viên lại càng toát lên vẻ đẹp và ý nghĩa ẩn chứa trong đó. Hãy đến nghĩa trang để cảm nhận và được sử dụng những dịch vụ tốt nhất dành cho thân nhân của mình!

phong thủy đep, lạc hồng viên

Phong thủy tuyệt đẹp tại Lạc Hồng Viên

Bài viết liên quan: