TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Lạc hồng viên trọn vẹn một chữ Tình

 

Công viên nghĩa trang Lạc hồng viên không chỉ là nơi dành tặng những người đã khuất mà chúng tôi còn tưởng nhớ, tri ân và giúp đỡ những người đang sống đúng với tâm niệm “trọn vẹn một chữ tình”.

 

Lạc Hồng Viên - Một công viên ngĩa trang siêu hiện đại

Lạc hồng viên là cái tên có lẽ ai cũng biết đến đó là một công viên nghĩa trang xanh sạch đẹp, một nghĩa “kiểu mới” mà ở Việt Nam chưa có nhiều thậm chí chưa thực sự được quy mô như nơi đây.

Nhận thức về nhu cầu xã hội hiện đại trong tương lai, nhận thấy sự ô nhiễm môi trường vì các khu nghĩa trang  cũ và hơn hết quỹ đất sử dụng không còn nhiều. Đó là những vấn đề cấp bách mà những người đứng đầu nghĩa trang đã tìm thấy.

Siêu công viên hiện đại mang dáng hình của các công viên nghĩa trang trên thế giới được nhuần nhuyễn trong tư tưởng và văn hóa của người Việt và nghia trang Lac hong vien đã ra đời mang dáng vẻ như thế.

lạc hồng viên, trọn một chữ tình

Khuôn viên phần mộ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

 

Một công viên siêu hiện đại khác xa hoàn toàn các nghĩa trang trong nước, nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp, dịch vụ tốt chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và đồng thời là nơi thể hiện nét văn hóa tâm linh của người Việt.

 

Lạc hồng viên tri ân người có công với đất nước

Bằng chính tấm lòng của mình, Lạc hồng viên ngay từ khi đưa vào hoạt động, chúng tôi đã dành một phần quà nho nhỏ dành cho những người có công với đất nước họ là những người hy sinh vì Tổ Quốc dân tộc, người cao tuổi…có nhu cầu mua đất nghĩa trang sẽ được hỗ trợ về vốn bằng hình thức trả góp nhiều lần cùng nhiều gói quà tặng hấp dẫn.

Ngay khi mở bán, chương trình tri ân đã thu hút đông đảo Quý khách là người cao tuổi tham gia, họ muốn tự chuẩn bị cho mình ngôi nhà mới khi mất đi và cũng là để tận hưởng một không gian mới khác xa nghĩa trang thông thường.

Cho đến hiện nay, các chương trình tri ân Quý khách hàng vẫn liên tục diễn ra trong năm theo từng dịp hoặc nhân sự kiện nào đó. Quý khách có thể nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng kí mua/ban dat nghia trang tại Lac hong vien.

lạc hồng viên, trọn một chữ tình

Lãnh đạo Lạc Hồng Viên tặng quà gia đình

 

Lạc Hồng Viên Thăm và tặng quà học sinh, gia đình nhiễm chất độc Dioxin

Trong năm 2016 vừa qua, Lạc hồng viên đã tổ chức chương trình trao quà tặng cho học sinh và gia đình có con em nhiễm chất độc Dioxin cho xóm Kẹn, xã Đoàn Kết, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

lạc hồng viên, trọn một chữ tình

Lạc Hồng Viên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Phó TGĐ – Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Toàn Cầu đã cùng Hội Chữ THập Đỏ thành phố Hòa Bình đi thăm và tặng cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho gia đình có 2 con nhiễm chất độc da cam.

Đây là một việc làm thiết thực nhằm nâng cao tình đoàn kết, tương thân tương ái với xã hội đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Lạc hồng viên còn thành lập Quỹ từ thiện hàng năm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội nói chung và tại Hòa Bình nói riêng.

 

 

 

Bài viết liên quan: