TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Lạc hồng viên thay người thân chăm sóc mộ phần

Chăm sóc phần mộ - Công việc thầm lặng tại Lạc Hồng Viên

Dịch vụ thay người thân chắm sóc mộ phần là một dịch vụ ý nghĩa được nghĩa trang Lạc hồng viên triển khai dựa theo nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi, sẽ là người giúp Quý khách lau rọn, chăm cây, chăm cối, hương nhang tuần Rằm, mùng Một thay quý khách khi không đến thường xuyên.

Khác hẳn với nghĩa địa truyền thống, chỉ đến ngày lễ lạt hay giỗ, bốc mộ con cháu mới đến dọn dẹp, phát cây cỏ dại xung quanh, làm sạch mộ phần cho người thân. Tại nghĩa trang nơi đây, hoa lá cỏ cây chiếm 40% diện tích mộ phần là một phần chủ đạo làm nên cảnh quan, do đó, việc chăm sóc là rất cần thiết.

Có nhiều gia đình vì ở xa xôi, không thường xuyền lên thăm người thân, hương khói tuần Rằm, mồng Một cũng như chăm hoa, tưới nước cho cây để luôn xanh tốt.  Đáp ứng mong mỏi đó,  Lạc hồng viên đã triển khai dịch vụ “thay người thân chăm sóc mộ phần” để phần nào giúp con cháu tỏ lòng kính hiếu, làm tròn bổn phận của mình.

lac hong vien thay nguoi than cham soc mo phan

Chăm sóc mộ phần tại Lạc Hồng Viên

Nhân viên của nghĩa trang, hàng ngày sẽ tưới nước, làm cỏ, lau sạch mộ phần, lên nhang những ngày tuần Rằm, mồng Một thay quý khách, giúp cỏ cây luôn xanh tươi mỗi khi quý khách lên thăm người thân.

Hình ảnh người nữ lao công chăm sóc phần mộ - Lạc Hồng Viên

Mộ phần  cũng chính là ngôi nhà mới của người đã khuất. Họ chỉ mất đi về thể xác và linh hồn vẫn còn mãi với chúng ta. Con người Việt luôn coi trọng đời sống tâm linh vì thế, luôn mong muốn giúp người thân có ngôi nhà mới yên nghỉ được trọn vẹn. Trần sao âm vậy, ai cũng mong muốn có ngôi nhà xinh đẹp, nhiều cỏ cây, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt phải luôn sạch sẽ.

lac hong vien thay nguoi than cham soc mo phan

lac hong vien thay nguoi than cham soc mo phan

Hình ảnh những người nữ lao công - Lạc Hồng Viên

Đây cũng là một việc làm đầy ý nghĩa mà người thân muốn dành tặng cho người đã khuất, làm tròn bổn phận và nghĩa vụ với đấng sinh thành. Một việc làm mà chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Nghĩa trang Lạc hồng viên thấu hiểu rằng, trăn trở của Quý khách hàng luôn là điều chúng tôi ngày phải hoàn thiện, do đó, để đáp ứng mong mỏi và ngày một hiện đại hơn, chúng tôi luôn cố gắng đưa vào các dịch vụ cần thiết nhất, hoàn hảo nhất, trọn vẹn cho quý khách.

Khi quý khách đăng kí sử dụng dịch vụ này, mộ phần người thân sẽ được nhân viên nghĩa trang tưới cây, cắt cỏ, lau chùi…thắp hương các ngày lễ. với chữ Tâm thành kính, đây không chỉ là công việc mà còn là tấm lòng với người đã khuất, giúp vong linh an nghỉ nơi chín suối được yên lòng. Quý khách nếu có yêu cầu nào đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng!