TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Lạc hồng viên: Báo hiếu Vu Lan nhận ngay quà tặng

Lễ Vu Lan báo hiếu tại Lạc Hồng Viên

Mùa lễ Vu Lan năm nay, nghĩa trang Lạc hồng viên lại là địa chỉ tìm về của tình thân, nơi báo hiếu, tưởng nhớ công ơn sinh thành. Trong dịp này, khi khách hàng ký hợp đồng tại đây sẽ được tặng ngay GÓI CÂY XANH chăm sóc phần mộ, tương đương với 5% giá trị hợp đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng bắt đầu từ 18/7 – 31/8/2016. Song hành cùng với đó, nghĩa trang cũng tổ chức lễ Vu Lan tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng vào 14h ngày 06/08/2016 (tức ngày 4/7/2016).

Rằm tháng Bảy – ngày lễ Vu Lan trở thành ngày báo hiếu trong tiềm thức mọi người dân Việt – một ngày lễ trọng đại, không thể thiếu trong các hoạt động văn hóa tâm linh.

lễ vu lan, lạc hồng viên

Hình ảnh chuẩn bị lễ Vu Lan tại Lạc Hồng Viên

Ngày này, là dịp để nhắc nhở con cháu tưởng nhớ tới công ơn dưỡng dục  sinh thành của cha mẹ, ông bà, tổ tiên, những người có công với dân tộc, với đất nước. Một ngày lễ để thế hệ con cháu tìm về, thực hiện “nghĩa vụ” của mình, cũng là lúc trong tâm lắng đọng nghĩ về những người đã ra đi – một hoạt động đầy tính nhân văn cao cả trong truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam.

Lễ Vu Lan được bắt nguồn từ  truyền thuyết về Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu cứu mẹ ra khỏi khiếp ngạ quỷ. Cũng bắt nguồn từ đó, mà tục này được các nước Á Đông “hưởng ứng” và thường được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 Âm Lịch.

Lạc hồng viên – Trọn một chữ Tình!

Trong khuôn viên thiết kế tại nghĩa trang, Lạc hồng viên luôn trong tâm thế hướng tới một nghĩa trang sinh thái xanh – sạch – đẹp, ở đó được ví là công viên  thay vì người ta gọi là nghĩa địa, nơi của sự chết chóc. Do đó, bên cạnh quy hoạch các công trình theo dự án thì việc bổ sung cây xanh tại các nơi quy hoạch, trong khuôn viên từng mộ phần đã được triển khai mạnh mẽ.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi hiểu rằng, không phải ai cũng có điều kiện đến thăm non thường xuyên, tỉa cây, dọn “nhà” cho người thân của mình, chính vì thế mà hàng loạt các gói dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Quý khách trong đó có dịch vụ chăm sóc mộ phần.

Chính bởi sự quy hoạch đó mà mỗi khách hàng bước tới Lạc hồng viên đều có cảm nhận rất ấn tượng về quang cảnh, không khí nơi đây. Một chốn bình yên, một cõi đi về, một góc khuất mà bất cứ ai cũng cần. Nhân dịp lễ Vu Lan này, nghĩa trang vừa tổ chức đại lễ cho các vong linh đang an nghỉ tại đây vừa tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua với khuyến mại đặc biệt GÓI CÂY XANH khi mua mộ phần trong dịp này!

lạc hồng viên, tư vần cụ thể

Khách hàng được tư vấn cụ thể tại Lạc Hồng Viên

 

Bài viết liên quan: