TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Lạc hồng viên nhận tư vấn dịch vụ tại nhà

Công viên nghĩa trang Lạc hồng viên xây dựng  với mục đích phục vụ nhu cầu an nghỉ của mọi người dân, mang đến cho mọi người một loại hình dịch vụ hoàn toàn mới, thân thiện với môi trường.

Song hành cùng xây dựng kiến trúc tạo cảnh quan thì yếu tố về chất lượng dịch vụ luôn được Ban quản lý nghĩa trang chú trọng và đề cao.Là công viên kiểu mới cho nên mọi loại hình áp dụng đều hiện đại và tiện nghi nhất.

Hệ thống văn phòng đại diện của Lạc hồng viên được đặt tại nhiều điểm trên địa bàn Hà Nội, thuận lợi cho khách hàng tới tham khảo, tư vấn và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

 

Hiện tại, nghĩa trang đang áp dụng các dịch vụ như: Chăm sóc mộ phần; Cúng giỗ online;  dịch vụ an táng, chuyển mộ; dịch vụ trang điểm xác chết; bảo quản thi hài… ngoài ra, để tạo sự thuận lợi cho nhiều đối tượng sử dụng, nghĩa trang còn áp dụng hình thức tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc tại nhà và phát tài liệu để khách hàng tham khảo.

Khi khách hàng có nhu cầu cần nhân viên đến tư vấn, giải đáp thắc mắc để người thân trong gia đình cùng hiểu, cùng thống nhất quý khách có thể liên hệ để được hỗ trợ. Mọi thông tin về dự án, cụ thể và chi tiết sẽ được nhân viên đến tận nhà tư vấn giúp khách hàng có thể hình dung tổng quan về toàn bộ dự án. Trương hợp Quý khách hàng không thể đến được văn phòng địa diện, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nhà quý khách để phục vụ.

Nhân viên tư vấn của Lạc hồng viên sẽ giới thiệu, trả lời câu hỏi thắc mắc cho khách hàng kèm theo đó là gửi tới khách hàng bộ tài liệu về tổng quan dự án, bao gồm: kẹp file giới thiệu, bản vẽ tổng thể dự án, bản vẽ chia lô quả đồi, catalog mẫu mộ, tờ rơi và bản hợp đồng mẫu.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết từ kiểu dáng mẫu mỗ, các khuôn viên mộ, giá thành và vị trí mộ. Khi mà không có thời gian lên thăm dự án thì khách hàng vẫn có thể hình dung về đầy đủ về dự án.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng đại diện  tại Giang Văn Minh

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà SHB Số 34 Giang Văn Minh - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0983.969.211 - Ms. Hải

Bài viết liên quan: