TRANG CHỦ / Tin tức / Tin tức lạc hồng viên

Nghĩa trang Lạc hồng viên cấp sổ đỏ cho khách hàng

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua đất, nghĩa trang Lạc hồng viên sẽ cấp cho khách hàng một quyển sổ đỏ nghĩa trang để chứng nhận quyền sử dụng.

Mua đất nghĩa trang tại Lạc hồng viên được cấp sổ đỏ

Cấp sổ đỏ nghĩa trang có lẽ chưa bao giờ là khái niệm mà mọi người nghĩ đến, bởi lẽ chúng ta luôn được sử dụng phần đất công của nhà nước làm nơi chôn cất mà như thế thì có bao giờ bị đánh thuế. Ngày nay, đất nghĩa trang khan hiếm, ô nhiễm khiến nhiều người lo ngại, lo ngại thì ít mà hết đất chôn cất nhiều hơn. Vì thế, người ta tìm đến các công viên nghĩa trang xanh – sạch – đẹp với đầy đủ các dịch vụ hoàn hảo để an táng cho người thân của mình. Cũng chính vì lí do hấp dẫn và tiện nghi đó mà rộ phong trào sốt đất nghĩa trang tại công viên.

Công viên nghĩa trang Lạc hồng viên là một trong số đó, được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Đặt tại địa phận tỉnh Hòa Bình, dự án nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á đang ngày càng thu hút khách hàng tới thăm quan và đặt mua đất. Được xây dựng bởi doanh nghiệp tư nhân trong nước với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng cho nên khi khách hàng lựa chọn nơi đây an táng cho người thân sẽ phải mất phí mua đất.

Khuôn viên mộ chung tại Lạc hồng viên được mở bán với giá 15 triệu đồng/suất, tùy vào diện tích mộ phần khác nhau mà chi phí mua đất khác nhau. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục bên nghĩa trang sẽ cấp cho khách hàng một cuốn sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng.

Nghĩa trang Lạc hồng viên cấp sổ đỏ như nào?

Sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất nghĩa trang giống như việc bạn có sổ đỏ chứng nhận sử dụng đất nhà ở. Theo đó, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ để toàn quyền sử dụng khuôn viên đã mua. Phía nghĩa trang sẽ cấp cho khách hàng một 1 bản photo công chứng toàn bộ về dự án nghĩa trang Lạc hồng viên kèm những thông tin hữu ích về dự án để khách hàng nắm rõ.

 so-do-lac-hong-vien

Cuốn sổ đỏ được đóng dấu của công ty, công nhận khuôn viên mộ phần đã mua thuộc quyền sở hữu của khách hàng, trong cuốn sổ ghi rõ: tên khuôn viên, diện tích, thuộc đồi, hệ số sử dụng, bản đồ thu nhỏ khuôn viên…

Kèm theo đó là một chiếc thẻ khách hàng được dùng mỗi khi khách và người thân lên thăm quan, thăm viếng người thân. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng khi không phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

Vì đất nghĩa trang khan hiếm, bạn phải bỏ tiền ra mua đất an nghỉ thì không có lí do gì để bảo vệ quyền lợi của bạn bằng cuốn sổ đỏ này. Khách hàng mua đất ở nghĩa trang Lạc hồng viên sẽ có thời gian sử dụng lâu dài, không tính phí và được phép chuyển nhượng cho người khác nếu như không có nhu cầu sử dụng.