TRANG CHỦ / Giới thiệu

ĐỒI KIM QUY NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Đồi kim quy là một trong chín quả đồi thuộc dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên,với địa thế đẹp phía trước mặt là Đồi tượng phật và khu quần thể tâm linh bao gồm chùa Kim sơn Lạc Hồng, nhà đa năng trung tâm của dự án và vườn hoa âm dương, thế nên Đồi Kim Quy là quả đồi để an táng có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất dự án Lạc Hồng Viên

Toàn cảnh đồi Kim Quy, đồi Vip của Lạc Hồng Viên

Với thế đất tựa như một con rùa đang bơi đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên được các chuyên gia đánh giá là khu đồi đẹp nhất của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Thế đất "đỉnh tựa sơn" như vậy thì không thể thiếu trước mặt của đôi Kim Quy là một hồ nước lớn tự nhiên được chủ đầu tư dự án xây dựng, kè taluy vô cùng tỉ mỉ và công phu. Đây chính là hồ nước lớn nhất dự án với những vườn hoa và cây xanh bao quanh tựa như hồ nước trong một công viên hiện đại tại các thành phố lớn.

 Xa xa phía trước mặt của đồi Kim Quy là khu quần thể tâm linh, khu vực điểm nhần của nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Đứng trên đỉnh đồi Kim Quy có thể dễ dàng nhìn thấy được đồi Tương Phật, nơi đặt bảo tháp 9 tầng, nhìn thấy được chùa Kim Sơn Lạc Hồng điểm văn hóa tâm linh của dự án Lạc Hồng Viên, nhìn thấy được nhà Đa Năng nơi làm việc cũng như nghỉ nghơi của khách hàng tới tham quan Lạc Hồng Viên

đồi kim quy  lạc hồng viên

Thế đất đồi Kim Quy Lạc Hồng Viên tựa như một con rùa đang bơi

đồi kim quy lạc hồng viên

Sơn thủy hữu tình của đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Cùng ngắm những khuôn viên tuyệt đẹp của khu Đồi Vip Lạc Hồng Viên

Đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên chủ yếu gồm các khuôn viên phần mộ có loại diện tích lớn từ 50m2, 100m2, 200m2, 400m2, 1000m2... vv.. và nó sẽ đáp ứng nhu cầu an táng cao cấp. Với thế đất giống như một con rùa đang bơi, chính vì vậy BQL dự án sau khi tham khảo ý kiến của những thầy phong thủy hàng đầu đã quyết định lấy tên là đồi Kim Quy.

Tại đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên với các khuôn viên phần mộ có diện tích lớn chính vì vậy ở đây hình thức để mộ sẽ phải thưa hơn, hình thức chăm sóc mộ sẽ phải tốt hơn, các công trình cảnh quan như cây xanh, vườn hoa, ghê đá sẽ phải đặt nhiều hơn và đặc biệt hơn ở các đồi khác của Lạc Hồng Viên.

đồi kim quy lạc hồng viên

đồi kim quy lạc hồng viên

đồi kim quy lạc hồng viên

Những khuôn viên đẹp tại Đồi Kim Quy - Đồi Vip Lạc Hồng Viên

 

♦Gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi về giá sớm nhất, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: