TRANG CHỦ / Khuôn viên mẫu

MỘ GIA TỘC TẠI LẠC HỒNG VIÊN

Những khuôn viên mộ gia tộc của Lạc Hồng Viên có diện tích từ 100m2 trở lên và các hình thức an táng bao gồm hung táng và cát táng để khách hàng dễ lựa chọn. Đây là những khuôn viên phần mộ đẹp nhất dự án Lạc Hồng Viên, với những vị trí đắc địa nhất của dự án và sự đầu tư xây dựng khuôn viên của gia đình người đã khuất.

Giới thiệu về mộ gia tộc tai Lạc Hồng Viên

Phong tục thờ cúng tổ tiên là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra hình thức thờ cúng tổ tiên còn là biểu hiện của lòng hiếu thảo và nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình, đồng thời cũng là gốc rễ của quan hệ gia đình.

– Khu mộ gia tộc tại công vien nghĩa trang Lạc Hồng VIên đuợc quy hoạch nơi có địa thế phong thủy đắc địa, vị trí xây dựng tại trung tâm nghĩa trang với nhiều công trình văn hóa tâm linh: Đồi Tượng Phật, Nhà Đa Năng, chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Vườn hoa Âm dương, Hồ lớn tự nhiên...

–Khu mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên được quy hoạch các khu với qui cách diện tích: 100m2; 150m2; 200m2, 300m2, 500m2, 1000m2 phục vụ nhu cầu xây dựng khu mộ để an tang, cải táng, hung táng,thờ phụng tưởng niệm người thân.

– Phục vụ nhu cầu an táng, cải táng, sanh phần cho các hội đoàn (đồng hương, tôn giáo,nhóm bạn bè) để dễ bề tới lui thăm cúng.

– Các khuôn viên phần mộ được chăm sóc, lau chùi mộ sạch sẽ, được thắp hương ngày rằm mùng 1 hàng tháng, các ngày lễ trong năm theo đúng phong tục tập quán cổ truyền của người Việt Nam.

– Khách hàng được công ty bố trí xe đưa rước  thăm quan Lạc Hồng Viên để thăm mộ hàng tuần.

– Có chính sách giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua nhiều hoặc đã mua sinh phần tại Lạc Hồng Viên.

– Giá cả từng Khu, từng lô mộ gia tộc trong Lạc Hồng Viên được niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

mộ gia tộc tại lạc hồng viên

Khuôn viên mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên

Xem thêm bảng giá chi tiết các khuôn viên tại Lạc Hồng Viên

Cùng nhau ngắm những khu mộ gia tộc tiền tỷ tại Lạc Hồng Viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

Khu mộ gia tộc 200m2 tại Lạc Hồng Viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

mộ gia tộc lạc hồng viên

Và rất nhiều khu mộ gia tộc tiền tỷ khác tại Lạc Hồng Viên

 

 

♦Gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi về giá sớm nhất, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: