TRANG CHỦ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn – Hòa Bình

Từ thực trạng về đất nghĩa trang

Đã từ lâu việc mua bán đất nghĩa trang trở thành vấn đề nhức nhối của người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, sự quá tải, ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố là những hệ lụy của việc nghĩa trang không được quy hoạch tốt. Nghị định 35 của chính phủ ra đời năm 2008 về việc xã hội hóa nghĩa trang đã mở ra hướng đi mới cho việc quy hoạch nghĩa trang. Đã đến lúc phải thay đổi suy nghĩ về nghĩa trang, phải quy hoạch nghĩa trang thật văn minh lịch sự, là một khu văn hóa tâm linh mà mọi người muốn đến chứ không phải “nghĩa địa” như trước kia. Phải quy hoạch nghĩa trang làm sao để không còn xảy ra tình trạng quá tải, ô nhiễm, mất mỹ quan.

Xây dựng được một dự án “công viên nghĩa trang” theo đúng nghĩa của nó lúc đó là ước muốn của nhiều nhà đâu tư, cũng hợp ý hợp tình với nhu cầu của đất nước. Suy nghĩ là vậy nhưng để thực hiện được đâu phải là một vấn đề đơn giản một sớm một chiều. Đây là lĩnh vực vô cùng mới mẻ ở Việt Nam, nên để xây dựng được phải thăm quan và học hỏi rất nhiều nghĩa trang ở Châu Âu cũng như Châu Á, nhưng lại phải phù hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam.

đồi tượng phật lạc hồng viên

Lạc Hồng Viên - Trọn Một Chữ Tình

 

Công Viên Nghĩa Trang Lạc hồng Viên

Nằm trên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km,

Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa để làm một Công viên Nghĩa trang. Được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý trong và ngoài nước

Lạc Hồng Viên có 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên với Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng.

bản đồ lạc hồng viên

Bản đồ tổng thể Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

cổng vào lạc hồng viên

Cổng vào Lạc Hồng Viên

đường tới lạc hồng viên

Hướng chỉ đường tới nghĩa trang Lạc Hồng Viên

toàn cảnh lạc hồng viên

Toàn cảnh LẠC HỒNG VIÊN

toàn cảnh lạc hồng viên

Tổng thể dự án Lạc Hồng Viên nhìn từ trên cao

chùa kim sơn lạc hồng viên

đồi tượng phật lạc hồng viên

Quần thể chùa Kim Sơn và Khu đồi Tượng Phật

 

♦Gọi ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi về giá sớm nhất, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng

♦Hãy liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn tốt nhất về dự án và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí gì khác.

 ♦Hotline : 0983 969 211 - Mr.Hải - CV Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

♦Điện thoạị trực dự án: 0983 969 211 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.

Bài viết liên quan: